ฆ่าตัวตายงั้นหรือ!?!…สามีเผยความจริง ภรรยาร่วงตกรางรถไฟฟ้า รักลูกถึงขนาดนี้ จะเป็นไปได้อย่างไร : Zocialx ตีแผ่ทุกแง่มุมการเมืองร้อน
loading...

ฆ่าตัวตายงั้นหรือ!?!…สามีเผยความจริง ภรรยาร่วงตกรางรถไฟฟ้า รักลูกถึงขนาดนี้ จะเป็นไปได้อย่างไร

19 มิถุนายน 2017 | Slide

Advertisementloading...
Loading...

ฆ่าตัวตายงั้นหรือ!?!…สามีเผยความจริง ภรรยาร่วงตกรางรถไฟฟ้า รักลูกถึงขนาดนี้ จะเป็นไปได้อย่างไร

 

 

 

 

สาวพลัดตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงค์ ถูกรถไฟทับร่างดับ แต่รถไฟยังใช้รางเดียวขณะนี้ ตำรวจรถไฟ มาทำการย้ายร่าง ผู้โดยสารตกค้างเพียบ!!!!! เผยตรวจวงจรปิดแอร์พอร์ตลิงค์ พบหญิงสาวชะโงกดูรถไฟก่อนเกิดเหตุสุดสลด รถไฟทับดับ!!!จากเหตุการณ์เกิดอุบัติเหตุหญิงตกลงไปในรางรถไฟแอร์พอร์ต เรล ลิงค์ซึ่งต่อมาพบว่าเสียชีวิตแล้วนั้น

Advertisement

loading...

 

 

เมื่อเวลาประมาณ 09.40 น. นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มสายงานปฏิบัติการและซ่อมบำรุง บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ให้สัมภาษณ์ ข่าวสด ถึงกรณีผู้โดยสารหญิงตกไปที่รางรถไฟฟ้าบริเวณสถานีบ้านทัพช้างว่าได้รับรายงานเบื้องต้นว่า จากการตรวจสอบภาพวงจรปิดจากกล้องซีซีทีวี ที่ติดตั้งไว้บริเวณสถานี พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 06.53 น.ของวันที่ 19 มิ.ย.

 

 

โดยมีหญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี ได้มายืนรอเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์บริเวณสถานีบ้านทัพช้างเพื่อเดินทางเข้าเมือง โดยในระหว่างที่รถไฟฟ้ากำลังแล่นเข้ามาเทียบชานชาลา เห็นว่าหญิงคนดังกล่าวได้ชะโงกมองดูรถไฟฟ้าที่กำลังจะแล่นเข้ามายังสถานี และตัดสินใจเดินไปข้างหน้า 3 ก้าวและตกไปในรางรถไฟฟ้าจนถูกรถทับเสียชีวิต

 

ทั้งนี้พนักงานขับรถไฟฟ้าขบวนดังกล่าวคันดังกล่าวให้รายงานว่าระหว่างที่กำลังขับรถเข้ามายังสถานีระยะห่างประมาณ 50 เมตร มองไปเห็นว่ามีคนกำลังเดินก้าวเข้ามาในรางรถไฟฟ้า จึงได้กดปุ่มหยุดรถฉุกเฉิน ขณะที่พนักงานรักษาความปลอดภัยบริษัทดังกล่าวก็กดปุ่มหยุดรถด้วยแต่ขวนรถหยุดไม่ทันทำให้รถทับร่างของหญิงสาวคนดังกล่าวเสียชีวิตในที่สุด

“ขณะนี้ยังตอบไม่ได้ว่าเหตุดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุ หรือเป็นเหตุจงใจเดินลงไปในราง เพราะต้องรอให้ตำรวจเข้ามาเก็บหลักฐานและตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน ส่วนชื่อของผู้ตายต้องรอตำรวจเป็นผู้แจ้ง

นายสุเทพ กล่าวต่อว่า เพื่อป้องกันเหตุผู้โดยสารตกไปในรางรถไฟ ขณะนี้แอร์พอร์ตลิงก์ ได้จัดสรรงบประมาณ 200 ล้านบาท เพื่อนำมาจัดซื้อประตูกระจกกันตกอัตโนมัติ โดยจะมีการติดตั้งเพิ่มเติมใน 8 สถานีที่เหลือ โดยก่อนหน้านี้ได้ติดตั้งไปเพียง 1 สถานีบริเวณสถานีสนามบินมบินสุวรรณภูมิ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างจัดหาผู้รับเหมาเข้ามาติดตั้งคาดว่าจะติดตั้งแล้วเสร็จและเปิดบริการได้ครบทุกสถานีในเดือนเม.ย.ปีหน้า

Advertisement

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุหญิงสาวอายุราว 30 ปี พลัดตกลงไปบน รางรถไฟแอร์พอร์ต เรียล ลิงก์ สถานีทับช้าง จนทำให้รถไฟทับจนเสียชีวิตนั้น

มีรายงานว่า.. ทราบชื่อต่อมาว่า หญิงสาวรายดังกล่าว คือ น.ส.รสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี ภูมิลำเนาอยู่ อ.เวียงสา จ.น่าน ทั้งนี้ พยานได้ให้การว่า เห็นผู้ตายวูบตกลงไปในรางอย่างรวดเร็ว ซึ่งตรงกันข้ามกับเจ้าหน้าที่รถไฟฟ้าที่ยืนยันว่า ตรวจกล้องวงจรปิดแล้ว พบว่าผู้ตายไม่มีใครยืนใกล้ๆ และมีการมองไปที่รถไฟก่อนที่จะก้าวประมาณ 3 ก้าว ลงไปบนราง  และพบว่ารายงานเบื้องต้น หญิงคนดังกล่าวกำลังตั้งครรภ์

 

 

เบื้องต้นมีการสอบพยานและพบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการวูบหน้ามืดบ่อยๆ และก่อนที่จะตกลงไปในรางมีอาการ เหมือนทรงตัวไม่อยู่ทางด้าน เจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นสถานีไม่ให้ผู้ใดขึ้นไปด้านบน เพื่อนำเอาร่างผู้เสียชีวิตลงมา และนำไปชันสูตรศพ เบื้องต้นพบว่าผู้เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนคว่ำหน้าบนรางรถไฟฟ้า สวมชุดลายกวาง สีขาว-ดำ แขนขวาขาด

 

 

เบื้องต้นจากการสอบถาม นายปิยะพงษ์ รอบคอบ สามีผู้เสียชีวิต กล่าว่า ผู้เสียชีวิตตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ แพ้ท้องหนัก และมีอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะบ่อย เมื่อช่วงเช้าสามีจึงได้เดินทางไปส่งภรรยาที่สถานีรถไฟด้วยตนเอง ก่อนที่จะแยกไปทำงาน โดยได้คุยกันผ่านทางไลน์ตลอด จนกระทั่งติดต่อไม่ได้ หลังจากนั้นมาทราบข่าวจากทางโซเชียลว่าเกิดอุบัติเหตุ จึงย้อนกลับไปดูที่สถานีอีกรอบ สามียังเผยอีกว่า ส่วนตัวผู้ตายนั้น เวลายืนรอรถไฟฟ้าบนชานชลามักจะยืนออกมาเพียงลำพัง เพราะไม่อยากไปเบียดเสียดกับประชาชน เพราะกลัวถูกชนท้อง

 

ภาพจาก :  JS100 Radio ขอบคุณที่มา: Chalinee Jeab Liverpool

Advertisement


loading...loading...